1. หน้าแรก
  2. >
  3. NETFLIX
  4. >
  5. ซีรีส์ฝรั่ง You’re Nothing Special...

ซีรีส์ฝรั่ง You’re Nothing Special (2022)

2022-09-05

เมื่อวัยรุ่นที่ต้องย้ายจากบาร์เซโลนาไปยังเมือง Salavarría แม่ของเธอ ชีวิตของเขาต้องพลิกผันครั้งใหญ่เมื่อเขาค้นพบว่าเขาอาจสืบทอดพลังของคุณยาย ซึ่งเป็นที่รู้จักว่าเป็นแม่มดเพียงคนเดียวในประวัติศาสตร์ของเมือง… ซีรีส์วัยรุ่นเรื่องใหม่ของ Netflix You’re Nothing Special (2022) แนวตลก, ดราม่า, แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย : จอร์ดี้ อากีลาร์, Óscar de la Fuente, มิเรียม คาเบซ่า, เอเลีย กาเลรา, กาเบรียล เกวารา

เป็นเรื่องรางชีวิตของ Amaia ที่แย่มาก ในชั่วข้ามคืน เธอต้องบอกลาชีวิตของเธอในบาร์เซโลนา ที่ซึ่งเธอมีเพื่อนฝูงและชีวิตในแต่ละวันของเธอแล้ว เพื่อที่จะไปอาศัยอยู่ในหมู่บ้านแม่ของเธอ ที่ซึ่งไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเธอจะค้นพบบางสิ่งที่สามารถพลิกชีวิตของเธอได้… ที่บางทีเธออาจสืบทอดพลังของคุณยายของเธอ นั่นคือผู้หญิงที่เธอไม่เคยพบ แต่ด้วยชื่อเสียงของการเป็นแม่มดเพียงคนเดียวที่เคยอาศัยอยู่ในเมือง Salabarria

ตัวอย่างซีรี่ย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

Monster: The Jeffrey Dahmer Story (2022)

Monster: The Jeffrey Dahmer Story เป็นซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับอาชญากรรมชีวประวัติ ร่วมกันสร้างโดย Ryan Murphy และ […]

2022-09-23

ซีรี่ย์ไซไฟระทึกขวัญ The Brave Ones (2022) เกี่ยวกับเทพธิดาผู้ยิ่งใหญ่ที่กลับชาติมาเกิดเป็นหญิงสาวต้องควบคุมพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของเธอเพื่อล้างแค้นการตายของน้องสาวของเธอและปกป้องครอบครัวของเธอจากการถูกทำลาย! นำแสดงโดย: Tony Kgoroge, Sthandile […]

2022-09-21

ในวันครบรอบ 50 ปีของการก่อการร้ายโอลิมปิก พิธีรำลึกถึงได้กลายเป็นบททดสอบที่สำคัญ ตำรวจตื่นตัวสูงในระหว่างการแข่งขันกระชับมิตรระหว่างสโมสรฟุตบอลอิสราเอลและเยอรมัน ทำให้ตำรวจและหน่วยสืบราชการลับทุกฝ่ายตื่นตัวในระดับสูงเพื่อความปลอดภัยของเหตุการณ์และเพื่อจัดการกับความอยุติธรรมทางเชื้อชาติ Munich Games (2022) นำแสดงโดย […]

2022-09-19