Wild Republic (2021)

2022-06-21

กลุ่มผู้กระทำความผิดเด็กและเยาวชนลี้ภัยในเทือกเขาแอลป์หลังเหตุการณ์โศกนาฏกรรมระหว่างโครงการปรับสังคม ในการต่อสู้กับพลังแห่งธรรมชาติและความก้าวร้าวของพวกเขา พวกเขาสร้างสังคมใหม่ตามกฎหมายของพวกเขาเอง Wild Republic (2021) ซีรีส์ดราม่า-ผจญภัย ที่นำแสดงโดย: Verena Altenberger, Merlin Rose, Aaron Altaras, Maria Dragus, Anand Batbileg

ปัจจุบันผู้กระทำความผิดอายุน้อยจำนวนหนึ่งกำลังเข้าร่วมโปรแกรมการศึกษาที่ออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูพวกเขาในขณะที่พวกเขาถูกแช่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยที่ฐานของเทือกเขาแอลป์ ผู้เข้าร่วมในโปรแกรมถูกพรากไปจากเราในลักษณะที่น่าสยดสยอง มีความสับสนมากมายเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น และคนหนุ่มสาวต้องเลือกสิ่งที่ยาก พวกเขาควรรอจนกว่าเจ้าหน้าที่จะพบศพและสอบสวนคดีฆาตกรรมเสร็จหรือไม่? หรือพวกเขาควรจะจากไปและตัดสินชะตากรรมของตนเอง?

สมาชิกของกลุ่มมีลักษณะเฉพาะน้อยมาก แต่มีสิ่งหนึ่งที่เชื่อมโยงพวกเขาเข้าด้วยกัน พวกเขาล้วนเคยมีปฏิสัมพันธ์เชิงลบกับเจ้าหน้าที่ในอดีต ส่งผลให้พวกเขาไม่คาดว่าจะได้รับการปฏิบัติอย่างเหมาะสมในอนาคต พวกเขาเหลือทางเลือกเดียวคือหนี เนื่องจากไม่สามารถระบุตัวผู้ก่ออาชญากรรมได้ ยอดเขาที่สูงที่สุดของเทือกเขาแอลป์สามารถเข้าถึงได้โดยการปีนเขา ดูเหมือนไม่มีทางออกสำหรับพวกเขา แต่แล้วพวกเขาก็เจอเครือข่ายถ้ำที่พวกเขาอาจลี้ภัยจากลม ฝน และการไล่ตามของพวกเขา

บทความที่เกี่ยวข้อง

Monster: The Jeffrey Dahmer Story (2022)

Monster: The Jeffrey Dahmer Story เป็นซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับอาชญากรรมชีวประวัติ ร่วมกันสร้างโดย Ryan Murphy และ […]

2022-09-23

ซีรี่ย์ไซไฟระทึกขวัญ The Brave Ones (2022) เกี่ยวกับเทพธิดาผู้ยิ่งใหญ่ที่กลับชาติมาเกิดเป็นหญิงสาวต้องควบคุมพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของเธอเพื่อล้างแค้นการตายของน้องสาวของเธอและปกป้องครอบครัวของเธอจากการถูกทำลาย! นำแสดงโดย: Tony Kgoroge, Sthandile […]

2022-09-21

ในวันครบรอบ 50 ปีของการก่อการร้ายโอลิมปิก พิธีรำลึกถึงได้กลายเป็นบททดสอบที่สำคัญ ตำรวจตื่นตัวสูงในระหว่างการแข่งขันกระชับมิตรระหว่างสโมสรฟุตบอลอิสราเอลและเยอรมัน ทำให้ตำรวจและหน่วยสืบราชการลับทุกฝ่ายตื่นตัวในระดับสูงเพื่อความปลอดภัยของเหตุการณ์และเพื่อจัดการกับความอยุติธรรมทางเชื้อชาติ Munich Games (2022) นำแสดงโดย […]

2022-09-19