Tulsa King (2022)

2022-11-14

ซีรี่ย์ดราม่าอาชญากรรม Tulsa King (2022) หลังจากที่เขาได้รับการปล่อยตัวจากคุกหลังจากผ่านไป 25 ปี เขาก็ถูกเจ้านายเนรเทศอย่างไม่เป็นทางการให้ไปตั้งร้านค้าในเมืองทัลซา รัฐโอกลา โดยตระหนักว่าครอบครัวที่มีกลุ่มอาชญากรของเขาอาจไม่คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดของเขาเพื่อช่วยเขาสร้างอาณาจักรอาชญากรแห่งใหม่ในสถานที่ซึ่งสำหรับเขาแล้วอาจเป็นดาวเคราะห์อีกดวงหนึ่ง นำแสดงโดย: ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, การ์เร็ต เฮดลันด์, มาร์ติน สตาร์, วินเซนต์ เปียซซา, อลัน ซี. ปีเตอร์สัน

เรื่องราวของ“นายพล” มันเฟรดี มาเฟียชาวนิวยอร์กที่ออกจากกลุ่มอาชญากรในขณะที่รับโทษจำคุก 25 ปี เมื่อเขาได้รับการปล่อยตัว ดไวต์คาดว่าจะได้รับการต้อนรับกลับเข้าสู่ครอบครัวด้วยการเฉลิมฉลองที่คลับของสุภาพบุรุษที่เขาชื่นชอบ แต่เขากลับถูกส่งไปที่ลองไอส์แลนด์เพื่อเข้าร่วมการประชุมที่ตึงเครียดซึ่งกำหนดว่าการปรับโครงสร้างองค์กรเกิดขึ้นมากเพียงใดในช่วงที่เขาไม่อยู่เป็นเวลานาน ชิคกี้ บอกดไวต์ว่าไม่มีที่ว่างสำหรับเขาอีกต่อไปในองค์กรนิวยอร์ก ทางเลือกเดียวของเขาคือยอมรับงานใหม่: ตั้งหลักในเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโอคลาโฮมาแม้ว่าจะไม่เคยไปที่นั่นเลยก็ตาม ใน Tulsa เขาจะต้องเผชิญกับความท้าทายสองเท่าในการถอดรหัสสภาพแวดล้อมทางธุรกิจใหม่ในขณะที่ต้องปรับตัวให้เข้ากับโลกที่แตกต่างจากโลกที่เขาทิ้งไว้เบื้องหลัง บางทีอาจมีบางประเทศสำหรับชายชรา และ Dwight ตั้งใจแน่วแน่ที่จะคว้ามันไว้

ตัวอย่างซีรี่ย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซีรี่ย์ฝรั่งWillow (2022) แนวแอ็คชั่น, ผจญภัย, ไซไฟ & แฟนตาซี, ดราม่า นำแสดงโดย: Ruby […]

2022-12-02

ซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่าโรแมนติก Summer Strike (2022) นำแสดงโดย: คิมซอลฮยอนและอิมซีวาน สร้างจากเว็บตูนชื่อเดียวกันของเกาหลีโดยนักเขียน Joo Young-hyun เกี่ยวกับผู้ตกงานและบรรณารักษ์ที่ประกาศหยุดงานเพื่อเอาชีวิตรอด […]

2022-11-28

WEDNESDAY ซีรีส์ Netflix จากจินตนาการของทิม เบอร์ตัน WEDNESDAY นำแสดงโดย Jenna Ortega ในบทนำร่วมกับ […]

2022-11-24