Theodore Roosevelt (2022)

2022-07-06

Theodore Roosevelt (2022) สร้างโดยนักประวัติศาสตร์ประธานาธิบดีที่มีชื่อเสียงระดับโลกและนักเขียนขายดีเจ้าของรางวัลพูลิตเซอร์ ดอริส เคิร์นส์ กูดวิน, เจนนิเฟอร์ เดวิสสัน จาก Appian Way และลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ และ RadicalMedia อิงจากหนังสือขายดีของกูดวินเรื่อง “Leadership: In Turbulent” ไทม์ส” และจะให้ภาพพาโนรามาที่สมบูรณ์และสมบูรณ์ของประธานาธิบดีคนแรกของสหรัฐอเมริกาในยุคปัจจุบัน ได้แก่ ธีโอดอร์ รูสเวลต์ แชมป์แห่งความยุติธรรมทางสังคม นักอนุรักษ์ที่กระตือรือร้น และ “กวางมูสวัว” ที่ประกาศตัวเองซึ่งครั้งหนึ่งเคยพูดพล่อยๆ 84 นาที จากหน้าอกหลังจากถูกยิงในความพยายามลอบสังหารล้มเหลว

สำรวจความกว้างและความลึกของชายคนหนึ่งที่น่าสนใจที่สุดในประวัติศาสตร์ คาวบอย ทหาร รัฐบุรุษ นักอนุรักษ์ นักผจญภัย นักปฏิรูป และนักเขียน ผู้ซึ่งประสบความสูญเสียอย่างสุดซึ้งและกลายเป็นเมื่ออายุ 42 ปี ประธานาธิบดีที่อายุน้อยที่สุดของสหรัฐอเมริกาซึ่งมีผลกระทบอย่างใหญ่หลวงที่ยังคงรู้สึกได้จนถึงทุกวันนี้ จากการทำความเข้าใจเกี่ยวกับวัยเด็กอันแสนพิเศษแต่ป่วยของ Roosevelt

ผู้ชมจะได้เห็นว่าแรงจูงใจและความเพียรของเขาในช่วงแรกของเขาในการ “สร้าง” ร่างกายของเขาทำให้เขาพร้อมสำหรับการไล่ตามตลอดชีวิตอย่างไร ต่อสู้กับความอยุติธรรม ความยืดหยุ่น ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความเห็นอกเห็นใจ ความทะเยอทะยาน ความเฉียบแหลมทางการเมือง และอารมณ์ขันของเขาแสดงให้เห็นอย่างเต็มที่ในขณะที่เขาเคลื่อนไหวอย่างราบรื่นผ่านอาชีพที่คดเคี้ยวและยาวนานจาก Dakota Badlands สู่ห้องโถงแห่งอำนาจในนิวยอร์ก จากสนามรบของคิวบาที่เป็นผู้นำ “Rough Riders” สู่ชัยชนะในช่วงสงครามสเปน อเมริกาและในที่สุดก็ถึงทำเนียบขาวเมื่อการลอบสังหารของ William McKinley ยิงเขาไปสู่ตำแหน่งประธานาธิบดีดู เรียกช่วงเวลาหนึ่งที่ปั่นป่วนที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกา

บทความที่เกี่ยวข้อง

Monster: The Jeffrey Dahmer Story (2022)

Monster: The Jeffrey Dahmer Story เป็นซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับอาชญากรรมชีวประวัติ ร่วมกันสร้างโดย Ryan Murphy และ […]

2022-09-23

ซีรี่ย์ไซไฟระทึกขวัญ The Brave Ones (2022) เกี่ยวกับเทพธิดาผู้ยิ่งใหญ่ที่กลับชาติมาเกิดเป็นหญิงสาวต้องควบคุมพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของเธอเพื่อล้างแค้นการตายของน้องสาวของเธอและปกป้องครอบครัวของเธอจากการถูกทำลาย! นำแสดงโดย: Tony Kgoroge, Sthandile […]

2022-09-21

ในวันครบรอบ 50 ปีของการก่อการร้ายโอลิมปิก พิธีรำลึกถึงได้กลายเป็นบททดสอบที่สำคัญ ตำรวจตื่นตัวสูงในระหว่างการแข่งขันกระชับมิตรระหว่างสโมสรฟุตบอลอิสราเอลและเยอรมัน ทำให้ตำรวจและหน่วยสืบราชการลับทุกฝ่ายตื่นตัวในระดับสูงเพื่อความปลอดภัยของเหตุการณ์และเพื่อจัดการกับความอยุติธรรมทางเชื้อชาติ Munich Games (2022) นำแสดงโดย […]

2022-09-19