1. หน้าแรก
  2. >
  3. โรแมนติก
  4. >
  5. The Time Traveller’s Wife...

The Time Traveller’s Wife (2022)

2022-05-17

ผสมผสานเรื่องราวความรัก การสูญเสีย การแต่งงาน และการเอาชีวิตรอดอย่างเชี่ยวชาญ ในเรื่องราวที่ท้าทายกฎเกณฑ์และตรรกะของเวลา เมื่อคนธรรมดาที่มีพรสวรรค์พิเศษ เป็นยีนที่ช่วยให้เขาเดินทางข้ามเวลาได้โดยไม่สมัครใจทำให้เขาพบว่ามันยากที่จะรับมือกับความสามารถของเขากับสถานการณ์ต่างๆที่เข้ามา The Time Traveller’s Wife (2022) ซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่า-วิทยาศาสตร์ที่เขียนโดย Steven Moffat และอิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันโดย Audrey Niffenegger นำแสดงโดย Rose Leslie และ Theo James และฉายทาง HBO

ติดตามเรื่องราวความรักอันซับซ้อนและซับซ้อนระหว่างแคลร์ และเฮนรี่ และการแต่งงานที่มีปัญหาการเดินทางข้ามเวลา เมื่ออายุได้ 6 ขวบ แคลร์ได้พบกับเฮนรี่ ผู้เป็นที่รักในอนาคตของเธอ และผู้ที่เดินทางมาจากอนาคตในฐานะนักท่องเวลา สิบสี่ปีต่อมา เมื่อสาวผมแดงสวยคนหนึ่งเดินเข้าไปในห้องสมุดซึ่งเฮนรี่ทำงานโดยอ้างว่าไม่เพียงแต่รู้จักเขามาตลอดชีวิตเท่านั้น แต่ยังจะได้เป็นภรรยาในอนาคตของเขา ความรักอันมหัศจรรย์จึงแผ่ขยายออกไปและซับซ้อนราวกับความพยายามของเฮนรี่ที่จะอธิบายสภาพของเขา

ตัวอย่างซีรีส์

บทความที่เกี่ยวข้อง

Monster: The Jeffrey Dahmer Story (2022)

Monster: The Jeffrey Dahmer Story เป็นซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับอาชญากรรมชีวประวัติ ร่วมกันสร้างโดย Ryan Murphy และ […]

2022-09-23

ซีรี่ย์ไซไฟระทึกขวัญ The Brave Ones (2022) เกี่ยวกับเทพธิดาผู้ยิ่งใหญ่ที่กลับชาติมาเกิดเป็นหญิงสาวต้องควบคุมพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของเธอเพื่อล้างแค้นการตายของน้องสาวของเธอและปกป้องครอบครัวของเธอจากการถูกทำลาย! นำแสดงโดย: Tony Kgoroge, Sthandile […]

2022-09-21

ในวันครบรอบ 50 ปีของการก่อการร้ายโอลิมปิก พิธีรำลึกถึงได้กลายเป็นบททดสอบที่สำคัญ ตำรวจตื่นตัวสูงในระหว่างการแข่งขันกระชับมิตรระหว่างสโมสรฟุตบอลอิสราเอลและเยอรมัน ทำให้ตำรวจและหน่วยสืบราชการลับทุกฝ่ายตื่นตัวในระดับสูงเพื่อความปลอดภัยของเหตุการณ์และเพื่อจัดการกับความอยุติธรรมทางเชื้อชาติ Munich Games (2022) นำแสดงโดย […]

2022-09-19