1. หน้าแรก
  2. >
  3. โรแมนติก
  4. >
  5. The Time Traveller’s Wife...

The Time Traveller’s Wife (2022)

2022-05-17

ผสมผสานเรื่องราวความรัก การสูญเสีย การแต่งงาน และการเอาชีวิตรอดอย่างเชี่ยวชาญ ในเรื่องราวที่ท้าทายกฎเกณฑ์และตรรกะของเวลา เมื่อคนธรรมดาที่มีพรสวรรค์พิเศษ เป็นยีนที่ช่วยให้เขาเดินทางข้ามเวลาได้โดยไม่สมัครใจทำให้เขาพบว่ามันยากที่จะรับมือกับความสามารถของเขากับสถานการณ์ต่างๆที่เข้ามา The Time Traveller’s Wife (2022) ซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่า-วิทยาศาสตร์ที่เขียนโดย Steven Moffat และอิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันโดย Audrey Niffenegger นำแสดงโดย Rose Leslie และ Theo James และฉายทาง HBO

ติดตามเรื่องราวความรักอันซับซ้อนและซับซ้อนระหว่างแคลร์ และเฮนรี่ และการแต่งงานที่มีปัญหาการเดินทางข้ามเวลา เมื่ออายุได้ 6 ขวบ แคลร์ได้พบกับเฮนรี่ ผู้เป็นที่รักในอนาคตของเธอ และผู้ที่เดินทางมาจากอนาคตในฐานะนักท่องเวลา สิบสี่ปีต่อมา เมื่อสาวผมแดงสวยคนหนึ่งเดินเข้าไปในห้องสมุดซึ่งเฮนรี่ทำงานโดยอ้างว่าไม่เพียงแต่รู้จักเขามาตลอดชีวิตเท่านั้น แต่ยังจะได้เป็นภรรยาในอนาคตของเขา ความรักอันมหัศจรรย์จึงแผ่ขยายออกไปและซับซ้อนราวกับความพยายามของเฮนรี่ที่จะอธิบายสภาพของเขา

ตัวอย่างซีรีส์

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซีรี่ย์ดราม่า Dear Edward (2023) อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Ann Napolitano ทาง Apple TV+ […]

2023-02-06

ซีรี่ย์ลึกลับระทึกขวัญ The Resort (2022) ที่สร้างโดย Andy Siara สำหรับ Peacock นำแสดงโดย: […]

2023-02-03

Lockwood & Co. เป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญแนวสืบสวนของอังกฤษที่พัฒนาโดย Joe Cornish สำหรับ Netflix โดยอิงจากหนังสือชุดของ Jonathan […]

2023-02-01