1. หน้าแรก
  2. >
  3. NETFLIX
  4. >
  5. The Secret of the...

The Secret of the Greco Family (2022)

2022-11-08

The Secret of the Greco Family เป็นซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับอาชญากรรมของชาวเม็กซิกันที่ออกฉายทาง Netflix โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงและอิงจากละครสั้นเรื่อง History of a Clan the Puccio Clan ในอาร์เจนตินา มีทั้งหมด 9 ตอน นำแสดงโดย: Fernando Colunga, Manuel Masalva, Paula Reca, Lisa Owen, Antonio de la Vega ครอบครัวที่ดูเหมือนสมบูรณ์แบบแอบลักพาตัวผู้มั่งคั่งเพื่อเรียกค่าไถ่เพื่อรักษามาตรฐานการครองชีพและสถานะทางสังคมในระดับสูง

เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่ครอบครัว Greco ในช่วงทศวรรษ 1980 ในเมืองฮาลิสโก ประเทศเม็กซิโก ซึ่งอยู่ภายใต้การปกปิดของครอบครัวแบบดั้งเดิมที่ซ่อนกลุ่มอาชญากรที่ลักพาตัว ทรมาน และสังหารเหยื่อหากพวกเขาไม่ได้รับค่าไถ่ที่พวกเขาขอ หัวหน้าครอบครัวคือ Aquiles Greco เจ้าหน้าที่เกษียณอายุที่มีวินัยและเผด็จการ ผู้บงการเบื้องหลังทุกสิ่งที่เต็มใจทำทุกอย่างเพื่อรักษาสถานะครอบครัวของเขา Marta Greco ภรรยาของเขาเป็นผู้หญิงที่มีความทะเยอทะยานซึ่งอยู่ในชนชั้นทางสังคมที่ร่ำรวยและเป็นกุญแจสำคัญที่อนุญาตให้ Aquiles เข้าถึงอำนาจและศักดิ์ศรีบางวง พวกเขามีลูกด้วยกันสี่คน Darío, Sabrina, Abril และ Andrés ลูกสาวที่อยู่กับแม่จะไม่อยู่ในคดีอาญา ในขณะที่ลูกชายทั้งสองไม่มีทางเลือกนอกจากต้องปฏิบัติตามสิ่งที่พ่อบอก

ตัวอย่างซีรี่ย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซีรี่ย์ฝรั่งWillow (2022) แนวแอ็คชั่น, ผจญภัย, ไซไฟ & แฟนตาซี, ดราม่า นำแสดงโดย: Ruby […]

2022-12-02

ซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่าโรแมนติก Summer Strike (2022) นำแสดงโดย: คิมซอลฮยอนและอิมซีวาน สร้างจากเว็บตูนชื่อเดียวกันของเกาหลีโดยนักเขียน Joo Young-hyun เกี่ยวกับผู้ตกงานและบรรณารักษ์ที่ประกาศหยุดงานเพื่อเอาชีวิตรอด […]

2022-11-28

WEDNESDAY ซีรีส์ Netflix จากจินตนาการของทิม เบอร์ตัน WEDNESDAY นำแสดงโดย Jenna Ortega ในบทนำร่วมกับ […]

2022-11-24