1. หน้าแรก
  2. >
  3. NETFLIX
  4. >
  5. The Sandman (2022)

The Sandman (2022)

2022-08-05

หลังจากตื่นจากการหลับใหลที่หลับใหลมานาน 105 ปี กับการเริ่มต้นออกเดินอีกครั้งเพื่อฟื้นฟูอาณาจักรแห่งความฝันซึ่งตกอยู่ในความโกลาหลในขณะที่เขาไม่อยู่ The Sandman (2022) ซีรี่ย์ที่สร้างจากซีรีส์การ์ตูนดีซีที่ได้รับรางวัลชนะเลิศซึ่งเขียนโดย Neil Gaiman เป็นการผสมผสานระหว่างตำนานและจินตนาการอันมืดมิดที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครซึ่งถักทอเข้าด้วยกันตลอดสิบตอนมหากาพย์หลังจากการผจญภัยมากมายของ Dream ออกอากาศทาง Netflix เท่านั้น นำแสดงโดย: Tom Sturridge, Gwendoline Christie, Boyd Holbrook, Kirby Howell-Baptiste, Jenna Coleman

มีอีกโลกหนึ่งที่รอคอยพวกเราทุกคนเมื่อเราหลับตาและนอนหลับ สถานที่ที่เรียกว่าความฝัน ที่ซึ่งแซนด์แมน ปรมาจารย์แห่งความฝัน (ทอม สเตอร์ริดจ์) หล่อหลอมความกลัวและความเพ้อฝันที่ลึกที่สุดของเรา แต่เมื่อดรีมถูกจับโดยไม่คาดคิดและถูกคุมขังเป็นเวลานับศตวรรษ การหายตัวไปของเขาทำให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆ ที่จะเปลี่ยนทั้งโลกแห่งความฝันและการตื่นขึ้นตลอดกาล เพื่อฟื้นฟูความสงบเรียบร้อย Dream ต้องเดินทางข้ามโลกและไทม์ไลน์ที่แตกต่างกันเพื่อแก้ไขความผิดพลาดที่เขาทำระหว่างการดำรงอยู่อันกว้างใหญ่ของเขา เยี่ยมเพื่อนเก่าและศัตรู และพบกับสิ่งใหม่ ๆ ทั้งจักรวาลและมนุษย์ตลอดทาง

ตัวอย่างซีรี่ย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซีรี่ย์ดราม่า Dear Edward (2023) อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Ann Napolitano ทาง Apple TV+ […]

2023-02-06

ซีรี่ย์ลึกลับระทึกขวัญ The Resort (2022) ที่สร้างโดย Andy Siara สำหรับ Peacock นำแสดงโดย: […]

2023-02-03

Lockwood & Co. เป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญแนวสืบสวนของอังกฤษที่พัฒนาโดย Joe Cornish สำหรับ Netflix โดยอิงจากหนังสือชุดของ Jonathan […]

2023-02-01