1. หน้าแรก
  2. >
  3. NETFLIX
  4. >
  5. The Sandman (2022)

The Sandman (2022)

2022-08-05

หลังจากตื่นจากการหลับใหลที่หลับใหลมานาน 105 ปี กับการเริ่มต้นออกเดินอีกครั้งเพื่อฟื้นฟูอาณาจักรแห่งความฝันซึ่งตกอยู่ในความโกลาหลในขณะที่เขาไม่อยู่ The Sandman (2022) ซีรี่ย์ที่สร้างจากซีรีส์การ์ตูนดีซีที่ได้รับรางวัลชนะเลิศซึ่งเขียนโดย Neil Gaiman เป็นการผสมผสานระหว่างตำนานและจินตนาการอันมืดมิดที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครซึ่งถักทอเข้าด้วยกันตลอดสิบตอนมหากาพย์หลังจากการผจญภัยมากมายของ Dream ออกอากาศทาง Netflix เท่านั้น นำแสดงโดย: Tom Sturridge, Gwendoline Christie, Boyd Holbrook, Kirby Howell-Baptiste, Jenna Coleman

มีอีกโลกหนึ่งที่รอคอยพวกเราทุกคนเมื่อเราหลับตาและนอนหลับ สถานที่ที่เรียกว่าความฝัน ที่ซึ่งแซนด์แมน ปรมาจารย์แห่งความฝัน (ทอม สเตอร์ริดจ์) หล่อหลอมความกลัวและความเพ้อฝันที่ลึกที่สุดของเรา แต่เมื่อดรีมถูกจับโดยไม่คาดคิดและถูกคุมขังเป็นเวลานับศตวรรษ การหายตัวไปของเขาทำให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆ ที่จะเปลี่ยนทั้งโลกแห่งความฝันและการตื่นขึ้นตลอดกาล เพื่อฟื้นฟูความสงบเรียบร้อย Dream ต้องเดินทางข้ามโลกและไทม์ไลน์ที่แตกต่างกันเพื่อแก้ไขความผิดพลาดที่เขาทำระหว่างการดำรงอยู่อันกว้างใหญ่ของเขา เยี่ยมเพื่อนเก่าและศัตรู และพบกับสิ่งใหม่ ๆ ทั้งจักรวาลและมนุษย์ตลอดทาง

ตัวอย่างซีรี่ย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

Monster: The Jeffrey Dahmer Story (2022)

Monster: The Jeffrey Dahmer Story เป็นซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับอาชญากรรมชีวประวัติ ร่วมกันสร้างโดย Ryan Murphy และ […]

2022-09-23

ซีรี่ย์ไซไฟระทึกขวัญ The Brave Ones (2022) เกี่ยวกับเทพธิดาผู้ยิ่งใหญ่ที่กลับชาติมาเกิดเป็นหญิงสาวต้องควบคุมพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของเธอเพื่อล้างแค้นการตายของน้องสาวของเธอและปกป้องครอบครัวของเธอจากการถูกทำลาย! นำแสดงโดย: Tony Kgoroge, Sthandile […]

2022-09-21

ในวันครบรอบ 50 ปีของการก่อการร้ายโอลิมปิก พิธีรำลึกถึงได้กลายเป็นบททดสอบที่สำคัญ ตำรวจตื่นตัวสูงในระหว่างการแข่งขันกระชับมิตรระหว่างสโมสรฟุตบอลอิสราเอลและเยอรมัน ทำให้ตำรวจและหน่วยสืบราชการลับทุกฝ่ายตื่นตัวในระดับสูงเพื่อความปลอดภัยของเหตุการณ์และเพื่อจัดการกับความอยุติธรรมทางเชื้อชาติ Munich Games (2022) นำแสดงโดย […]

2022-09-19