The Old Man (2022)

2022-07-04

The Old Man (2022) ซีรีส์แอคชั่น-ดราม่า ที่อิงจากผลงานในบาร์นี้ของโทมัส เพอร์รี เนื้อเรื่องจะมาพร้อมกับ Dan Chase ชายผู้ซึ่งหนีจาก CIA เมื่อหลายสิบปีก่อนและอาศัยอยู่นอกเครือข่ายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แต่เมื่อนักฆ่ามาถึงและพยายามจะฆ่าสายลับเก่าพบว่าเพื่อรักษาอนาคตของเขาไว้ เขาต้องคืนดีกับอดีตของเขา ที่นำแสดงโดยเจฟฟ์ บริดเจส

เรื่องราวเกี่ยวกับ “แดน เชส” (เจฟฟ์ บริดเจส) ซึ่งหลบหนีจากซีไอเอเมื่อหลายสิบปีก่อนและใช้ชีวิตนอกระบบตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เมื่อนักฆ่ามาถึงและพยายามจะไล่เชสออกไป เจ้าหน้าที่คนเก่าได้เรียนรู้ว่าตอนนี้เขาต้องคืนดีกับอดีตเพื่อให้แน่ใจว่าอนาคตของเขาจะดี เมื่อแดน เชสหลุดออกจากที่ซ่อน ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายต่อต้านข่าวกรองของเอฟบีไอ “แฮโรลด์ ฮาร์เปอร์” (จอห์น ลิธโกว์) ถูกเรียกให้ตามล่าเขาเพราะอดีตอันซับซ้อนของเขากับผู้หลบหนีอันธพาล การทำงานร่วมกับฮาร์เปอร์คือลูกบุญธรรมของเขา “แองเจลา อดัมส์” (อเลีย ชอคคัท) และเจ้าหน้าที่พิเศษซีไอเอ “เรย์มอนด์ วอเตอร์ส” (อี.เจ. โบนิลา) เมื่อเชสพิสูจน์ได้ว่าจับได้ยากกว่าที่ทางการคาดไว้ “จูเลียน คาร์สัน” (เกเบงกา อาคินนักเบ) ผู้รับเหมาปฏิบัติการพิเศษที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีจึงถูกส่งตัวไปไล่ตามเขาเช่นกัน ระหว่างหลบหนี เชสเช่าห้องจาก “โซอี้ แมคโดนัลด์” (เอมี่ เบรนเนมัน) ซึ่งใช้เงินสำรองที่เธอไม่เคยรู้มาก่อนเพื่อเอาชีวิตรอดในวันที่เธอได้เรียนรู้ความจริง

ตัวอย่างซีรีส์

บทความที่เกี่ยวข้อง

Monster: The Jeffrey Dahmer Story (2022)

Monster: The Jeffrey Dahmer Story เป็นซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับอาชญากรรมชีวประวัติ ร่วมกันสร้างโดย Ryan Murphy และ […]

2022-09-23

ซีรี่ย์ไซไฟระทึกขวัญ The Brave Ones (2022) เกี่ยวกับเทพธิดาผู้ยิ่งใหญ่ที่กลับชาติมาเกิดเป็นหญิงสาวต้องควบคุมพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของเธอเพื่อล้างแค้นการตายของน้องสาวของเธอและปกป้องครอบครัวของเธอจากการถูกทำลาย! นำแสดงโดย: Tony Kgoroge, Sthandile […]

2022-09-21

ในวันครบรอบ 50 ปีของการก่อการร้ายโอลิมปิก พิธีรำลึกถึงได้กลายเป็นบททดสอบที่สำคัญ ตำรวจตื่นตัวสูงในระหว่างการแข่งขันกระชับมิตรระหว่างสโมสรฟุตบอลอิสราเอลและเยอรมัน ทำให้ตำรวจและหน่วยสืบราชการลับทุกฝ่ายตื่นตัวในระดับสูงเพื่อความปลอดภัยของเหตุการณ์และเพื่อจัดการกับความอยุติธรรมทางเชื้อชาติ Munich Games (2022) นำแสดงโดย […]

2022-09-19