1. หน้าแรก
  2. >
  3. NETFLIX
  4. >
  5. The Girls at the...

The Girls at the Back (2022)

2022-10-06

ซีรีส์ Netflix เรื่อง The Girls At The Back นำแสดงโดย: Maria Rodríguez Soto, Javier Rey, Itsaso Arana, Melina Matthews, Godeliv Van den Brandt เกี่ยวกับผู้หญิงห้าคนในวัยสามสิบของพวกเขาที่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่โรงเรียนจัดวันหยุดสัปดาห์ด้วยกันทุกปีโดยไม่มีข้อยกเว้น ปีนี้สถานการณ์พิเศษเพราะหนึ่งในนั้นเพิ่งได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็ง

เรื่องเกี่ยวกับมิตรภาพของผู้หญิงและวิธีที่เพื่อนแท้ของคุณรวมตัวกันแทนที่จะวิ่งเมื่อคุณต้องเผชิญกับช่วงที่ยากลำบาก ของชีวิต สิ่งที่เราชอบในตอนแรกคือเราสามารถเห็นความเข้ากันของเพื่อนทั้งห้าคน โดยสนทนาและประเด็นต่าง ๆ อย่างอิสระที่คุณจะได้เห็นกับผู้คนที่เป็นเพื่อนกันมานาน พวกเขารักกัน แต่เรียกกันหาจุดอ่อนของพวกเขาพวกเขาพูดคุยกันพวกเขาดูเหมือนกลุ่มที่มีความสัมพันธ์ที่คนส่วนใหญ่อิจฉา

แต่สิ่งที่ทรงพลังที่สุดของการแสดง อย่างน้อยในตอนแรกคือเราไม่รู้ว่าใครป่วย และมีโอกาสที่เราจะไม่รู้จนกว่าจะจบซีซันแรก อาเรวาโลไม่ได้ทำสิ่งนี้เพื่อสร้างกลไกหรือสร้างความลึกลับ เราไม่เคยพบว่าตัวเองกำลังดูตอนแรกเพื่อหาเบาะแสว่าใครอาจจะเป็นคนป่วย เราแค่ซาบซึ้งในความสามัคคีที่ผู้หญิงแสดงให้กันและกันและความพยายามของพวกเขาที่จะปฏิบัติตาม “กฎ” ของการเดินทางครั้งนี้ซึ่งยากอย่างที่พวกเขาอาจพบได้

ตัวอย่างซีรี่ย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซีรี่ย์ฝรั่งWillow (2022) แนวแอ็คชั่น, ผจญภัย, ไซไฟ & แฟนตาซี, ดราม่า นำแสดงโดย: Ruby […]

2022-12-02

ซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่าโรแมนติก Summer Strike (2022) นำแสดงโดย: คิมซอลฮยอนและอิมซีวาน สร้างจากเว็บตูนชื่อเดียวกันของเกาหลีโดยนักเขียน Joo Young-hyun เกี่ยวกับผู้ตกงานและบรรณารักษ์ที่ประกาศหยุดงานเพื่อเอาชีวิตรอด […]

2022-11-28

WEDNESDAY ซีรีส์ Netflix จากจินตนาการของทิม เบอร์ตัน WEDNESDAY นำแสดงโดย Jenna Ortega ในบทนำร่วมกับ […]

2022-11-24