1. หน้าแรก
  2. >
  3. ตลก
  4. >
  5. The Chris and Rosie...

The Chris and Rosie Ramsey Show (2022)

2022-06-08

คริสและโรซี่ดาราดังจาก Podcasting เชิญคู่รักคนดังมาร่วมรายการเพื่อพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมาและตลกขบขันซึ่งพวกเขาจะซักถามหัวข้อต่างๆ เช่น สัตว์เลี้ยงที่น่ารำคาญ ปัญหาการเลี้ยงลูก และทุกๆ อย่างที่เกี่ยวข้อง The Chris and Rosie Ramsey Show (2022) ซีรีส์ฝรั่งแนวคอมเมดี้ ที่นำแสดงโดย:คริส แรมซีย์, โรซี่ แรมซีย์

โดยจะมีแขกรับเชิญที่เป็นดารามาร่วมพูดคุยและพูดคุยถึงเรื่องน่ารำคาญเล็กๆ น้อยๆ ของชีวิต นอกจากนี้ ยังมีโอกาสอีกมากมายสำหรับ ให้ผู้ชมมีส่วนร่วม แน่นอนว่า Chris และ Rosie จะต้องถามคำถามที่จุดชนวนให้เกิดการทะเลาะวิวาทกันเป็นล้านคู่…อะไรคือเนื้อของคุณ? พูดถึงเรื่องน่ารำคาญเล็กๆ น้อยๆ ที่ประกอบขึ้นเป็นความสัมพันธ์ สื่อโปรโมตจาก BBC

บทความที่เกี่ยวข้อง

Monster: The Jeffrey Dahmer Story (2022)

Monster: The Jeffrey Dahmer Story เป็นซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับอาชญากรรมชีวประวัติ ร่วมกันสร้างโดย Ryan Murphy และ […]

2022-09-23

ซีรี่ย์ไซไฟระทึกขวัญ The Brave Ones (2022) เกี่ยวกับเทพธิดาผู้ยิ่งใหญ่ที่กลับชาติมาเกิดเป็นหญิงสาวต้องควบคุมพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของเธอเพื่อล้างแค้นการตายของน้องสาวของเธอและปกป้องครอบครัวของเธอจากการถูกทำลาย! นำแสดงโดย: Tony Kgoroge, Sthandile […]

2022-09-21

ในวันครบรอบ 50 ปีของการก่อการร้ายโอลิมปิก พิธีรำลึกถึงได้กลายเป็นบททดสอบที่สำคัญ ตำรวจตื่นตัวสูงในระหว่างการแข่งขันกระชับมิตรระหว่างสโมสรฟุตบอลอิสราเอลและเยอรมัน ทำให้ตำรวจและหน่วยสืบราชการลับทุกฝ่ายตื่นตัวในระดับสูงเพื่อความปลอดภัยของเหตุการณ์และเพื่อจัดการกับความอยุติธรรมทางเชื้อชาติ Munich Games (2022) นำแสดงโดย […]

2022-09-19