1. หน้าแรก
  2. >
  3. NETFLIX
  4. >
  5. The Brave Ones (2022)

The Brave Ones (2022)

2022-09-21

ซีรี่ย์ไซไฟระทึกขวัญ The Brave Ones (2022) เกี่ยวกับเทพธิดาผู้ยิ่งใหญ่ที่กลับชาติมาเกิดเป็นหญิงสาวต้องควบคุมพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของเธอเพื่อล้างแค้นการตายของน้องสาวของเธอและปกป้องครอบครัวของเธอจากการถูกทำลาย! นำแสดงโดย: Tony Kgoroge, Sthandile Nkosi, Bonko Khoza, Nomalanga Nkosi, Gontse Ntshegang

เรื่องราวจะดึงผู้ชมเข้าสู่ใจกลาง Ilanga ชุมชนชนชั้นแรงงานต่อสู้เพื่อยึดครองดินแดนของตน ชาวบ้านกำลังประท้วงอย่างแข็งขันเพื่อไม่ให้สมาชิกสภาที่โลภและทุจริตขับไล่ทุกคนออกจากบ้าน เพื่อที่เขาจะได้สามารถสร้างโรงแรมและคาสิโนบนที่ดินได้ สิ่งที่เขาไม่รู้ก็คือต้นไม้แห่งชีวิตในตำนานมีรากฐานอยู่ในเมือง เมื่อ Ntsiki และ Funeka น้องสาวของเธอถูกอาชญากรในพื้นที่ฆ่า Ntsiki ก็เกิดใหม่และได้รับเลือกให้เป็น “The Brave Ones” ตอนนี้เธอเป็นตัวแทนของพลังโบราณเหนือธรรมชาติที่ต้องปกป้องผู้คนใน Ilanga จากความชั่วร้ายของมนุษยชาติ Ntsiki จะสามารถปฏิบัติหน้าที่ของเธอได้หรือไม่หรือเธอจะถูกปิดบังด้วยความปรารถนาที่จะแก้แค้นหลังจากโศกนาฏกรรมดังกล่าวหรือไม่?

ตัวอย่างซีรี่ย์ The Brave Ones (2022)

บทความที่เกี่ยวข้อง

Monster: The Jeffrey Dahmer Story (2022)

Monster: The Jeffrey Dahmer Story เป็นซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับอาชญากรรมชีวประวัติ ร่วมกันสร้างโดย Ryan Murphy และ […]

2022-09-23

ในวันครบรอบ 50 ปีของการก่อการร้ายโอลิมปิก พิธีรำลึกถึงได้กลายเป็นบททดสอบที่สำคัญ ตำรวจตื่นตัวสูงในระหว่างการแข่งขันกระชับมิตรระหว่างสโมสรฟุตบอลอิสราเอลและเยอรมัน ทำให้ตำรวจและหน่วยสืบราชการลับทุกฝ่ายตื่นตัวในระดับสูงเพื่อความปลอดภัยของเหตุการณ์และเพื่อจัดการกับความอยุติธรรมทางเชื้อชาติ Munich Games (2022) นำแสดงโดย […]

2022-09-19

ซีรี่ย์ระทึกขวัญ Last Light (2022)

หากครอบครัวของคุณ โลกของคุณ จะเกิดอะไรขึ้นถ้าพรุ่งนี้ทั้งหมดหายไป? ถ้าสังคมพังทลาย คุณจะไปช่วยคนที่คุณรักได้ไกลแค่ไหน? เมื่อโลกตกอยู่ในภาวะวิกฤติอันเนื่องมาจากปัญหาการขาดแคลนน้ำมันครั้งใหญ่ สิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดคือเหตุการณ์ย้อนอดีตอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เริ่มขึ้นเมื่อสองวันก่อนหน้านั้นโดยเตือนว่าเราได้ใช้ชีวิตผ่านยุคสุดท้ายแล้ว Last Light (2022) […]

2022-09-09