Tales of the Walking Dead (2022)

2022-08-13

Tales of the Walking Dead (2022) ซีรีส์ทางแนวสยองขวัญหลังวันสิ้นโลกของอเมริกาเกี่ยวกับชีวิตของผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ และวิธีที่พวกเขาเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นหรือแย่ลงในความเป็นจริงใหม่ของพวกเขา สร้างโดย Scott M. Gimple และ Channing Powell ซึ่งมีฉายทาง AMC เป็นซีรีส์แยกจาก The Walking Dead ซึ่งอิงจากซีรีส์หนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันของโรเบิร์ต เคิร์กแมน, โทนี่ มัวร์ และชาร์ลี แอดลาร์ด และเป็นซีรีส์ชุดที่สี่ในแฟรนไชส์ The Walking Dead

หลังวันสิ้นโลกหลายปีหลังจากธรรมชาติกลืนกินโลกไปมากอย่างที่เราเคยรู้จัก แต่มนุษย์ก็ยังพยายามเอาชีวิตรอด นักธรรมชาติวิทยา ดร. ชอนซีย์ เอเวอเร็ตต์ (แอนโธนี เอ็ดเวิร์ดส์) ใช้เวลาทศวรรษที่ผ่านมาในการแยกตัวโดยสมัครใจ แต่เมื่อเอมี่ (ป๊อปปี้ หลิว) ผู้รอดชีวิตจากภายนอก รู้เท่าทันเข้าไปในดินแดนที่ไม่มีมนุษย์คนใด มนุษยชาติของดร. เอเวอเร็ตต์ก็ถูกตั้งคำถาม

ตัวอย่างซีรี่ย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

Monster: The Jeffrey Dahmer Story (2022)

Monster: The Jeffrey Dahmer Story เป็นซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับอาชญากรรมชีวประวัติ ร่วมกันสร้างโดย Ryan Murphy และ […]

2022-09-23

ซีรี่ย์ไซไฟระทึกขวัญ The Brave Ones (2022) เกี่ยวกับเทพธิดาผู้ยิ่งใหญ่ที่กลับชาติมาเกิดเป็นหญิงสาวต้องควบคุมพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของเธอเพื่อล้างแค้นการตายของน้องสาวของเธอและปกป้องครอบครัวของเธอจากการถูกทำลาย! นำแสดงโดย: Tony Kgoroge, Sthandile […]

2022-09-21

ในวันครบรอบ 50 ปีของการก่อการร้ายโอลิมปิก พิธีรำลึกถึงได้กลายเป็นบททดสอบที่สำคัญ ตำรวจตื่นตัวสูงในระหว่างการแข่งขันกระชับมิตรระหว่างสโมสรฟุตบอลอิสราเอลและเยอรมัน ทำให้ตำรวจและหน่วยสืบราชการลับทุกฝ่ายตื่นตัวในระดับสูงเพื่อความปลอดภัยของเหตุการณ์และเพื่อจัดการกับความอยุติธรรมทางเชื้อชาติ Munich Games (2022) นำแสดงโดย […]

2022-09-19