1. หน้าแรก
  2. >
  3. ไซไฟ
  4. >
  5. Star Trek: Strange New...

Star Trek: Strange New Worlds (2022)

2022-06-09

ร่วมผจญภัยไปกับเจ้าหน้าที่วิทยาศาสตร์อันดับหนึ่งในช่วงหลายปีก่อนที่กัปตันเคิร์กจะขึ้นเรือสหรัฐ Enterprise ขณะที่พวกเขาสำรวจโลกใหม่รอบกาแล็กซี่เพื่อสำรวจโลกใหม่ที่แปลกประหลาด เพื่อค้นหาชีวิตใหม่และอารยธรรมใหม่ ไปอย่างกล้าหาญในที่ที่ไม่มีใครไปมาก่อน Star Trek: Strange New Worlds (2022) บริการสตรีมมิ่ง Paramount+ นำแสดงโดย: Rebecca Romijn, Anson Mount, Jess Bush, Melissa Navia, Christina Chong

ขณะปฏิบัติภารกิจสำรวจ สหรัฐฯ เอนเทอร์ไพรซ์พบว่าดาวหางจะพุ่งชนดาวเคราะห์ที่มีคนอาศัยอยู่ พวกเขาพยายามกำหนดเส้นทางของดาวหางใหม่ เพียงเพื่อจะพบว่ามีวัตถุโบราณจากต่างดาวที่ถูกฝังไว้บนพื้นผิวน้ำแข็งของดาวหางกำลังหยุดพวกเขาอยู่ ขณะที่ทีมเยือนพยายามไขความลับของวัตถุโบราณ ไพค์และนัมเบอร์วันได้ตกลงกับกลุ่มผู้คลั่งไคล้ที่ต้องการป้องกันสหรัฐ องค์กรจากการรบกวน ดูซีรี่ย์ Star Trek: Strange New Worlds (2022)

ตัวอย่างซีรีส์

บทความที่เกี่ยวข้อง

Monster: The Jeffrey Dahmer Story (2022)

Monster: The Jeffrey Dahmer Story เป็นซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับอาชญากรรมชีวประวัติ ร่วมกันสร้างโดย Ryan Murphy และ […]

2022-09-23

ซีรี่ย์ไซไฟระทึกขวัญ The Brave Ones (2022) เกี่ยวกับเทพธิดาผู้ยิ่งใหญ่ที่กลับชาติมาเกิดเป็นหญิงสาวต้องควบคุมพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของเธอเพื่อล้างแค้นการตายของน้องสาวของเธอและปกป้องครอบครัวของเธอจากการถูกทำลาย! นำแสดงโดย: Tony Kgoroge, Sthandile […]

2022-09-21

ในวันครบรอบ 50 ปีของการก่อการร้ายโอลิมปิก พิธีรำลึกถึงได้กลายเป็นบททดสอบที่สำคัญ ตำรวจตื่นตัวสูงในระหว่างการแข่งขันกระชับมิตรระหว่างสโมสรฟุตบอลอิสราเอลและเยอรมัน ทำให้ตำรวจและหน่วยสืบราชการลับทุกฝ่ายตื่นตัวในระดับสูงเพื่อความปลอดภัยของเหตุการณ์และเพื่อจัดการกับความอยุติธรรมทางเชื้อชาติ Munich Games (2022) นำแสดงโดย […]

2022-09-19