1. หน้าแรก
  2. >
  3. ซีรีส์ฝรั่ง
  4. >
  5. Special Forces: World’s Toughest...

Special Forces: World’s Toughest Test (2023)

2023-01-24

SPECIAL FORCES: WORLD’S TOUGHEST TEST เป็นซีรีส์เรียลลิตี้ที่ถือเป็นการเปิดตัวที่มีเรตติ้งสูงสุดและมีผู้ชมมากที่สุดในรอบปีของ Fox ที่มีเหล่าคนดังเข้าร่วมในการฝึกสุดทรหด ผู้เข้าแข่งขันที่มีชื่อเสียง 16 คนต่อสู้ผ่านความท้าทายในการฝึกหน่วยรบพิเศษที่เลียนแบบ พวกเขาถูกแยกออกจากสังคมและจ่าเจ้าหน้าที่ควบคุมทุกอย่างภายในค่าย

เรื่องราวของเหล่าคนดังเข้าร่วมในการฝึกสุดทรหดเพื่อดูว่าพวกเขามีคุณสมบัติเพียงพอที่จะผ่านกระบวนการคัดเลือกหน่วยรบพิเศษหรือไม่ บุคคล 16 คนจากกีฬา บันเทิง การเมือง และธุรกิจเดินทางไปยังทะเลทรายจอร์แดนและใช้เวลา 10 วันในการเป็น “ผู้ถูกเกณฑ์” ในสภาพที่โหดร้าย ขณะที่พยายามเอาชีวิตรอดจากการฝึกซ้อมทางทหารที่ออกแบบมาเพื่อทดสอบความแข็งแกร่งทางร่างกาย จิตใจ และอารมณ์ พวกเขานำโดยอดีต Navy Seal Remi Adeleke อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยบริการพิเศษทางอากาศของอังกฤษระดับ 1 Mike “Billy” Billingham อดีตนาวิกโยธินสหรัฐ Rudy Reyes และ Jason Fox อดีตนาวิกโยธิน เหล่าคนดังรู้ดีว่าพวกเขาสามารถออกไปได้หากมันยากเกินไป และพวกเขาจะต้องไปหากได้รับบาดเจ็บหรือหากเจ้าหน้าที่ตัดสินว่าพวกเขาไม่พร้อมสำหรับงานนี้ แต่พวกเขาต่างก็ต้องการพิสูจน์ตัวเองว่าพวกเขาสามารถฝ่าฟันไปได้ ดูซีรี่ย์2023

ตัวอย่างซีรี่ย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซีรี่ย์ดราม่า Dear Edward (2023) อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Ann Napolitano ทาง Apple TV+ […]

2023-02-06

ซีรี่ย์ลึกลับระทึกขวัญ The Resort (2022) ที่สร้างโดย Andy Siara สำหรับ Peacock นำแสดงโดย: […]

2023-02-03

Lockwood & Co. เป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญแนวสืบสวนของอังกฤษที่พัฒนาโดย Joe Cornish สำหรับ Netflix โดยอิงจากหนังสือชุดของ Jonathan […]

2023-02-01