1. หน้าแรก
  2. >
  3. อาชญากรรม
  4. >
  5. Murdaugh Murders: Deadly Dynasty...

Murdaugh Murders: Deadly Dynasty (2022)

2022-06-27

ถ่ายทอดโศกนาฏกรรมรอบ ๆ ครอบครัว Murdaugh และอาชญากรรมที่ถูกกล่าวหาของ Alex Murdaugh ที่ส่งคลื่นกระแทกผ่านชุมชน South Carolina อันงดงาม Murdaugh Murders: Deadly Dynasty (2022) สารคดีอาชญากรรมสามส่วนเรื่องใหม่ที่น่าจับตามองที่ทบทวนและสำรวจการฆาตกรรมของครอบครัว Murdaugh ที่น่าสลดใจและผลที่ตามมาในปี 2018 ได้กลายมาเป็นจุดสนใจ

เรื่องราวของครอบครัว Murdaugh ปกครอง “ประเทศต่ำ” ของเซาท์แคโรไลนามาเป็นเวลานับศตวรรษจนถึงปัจจุบัน มีการกล่าวหาว่ามีการฆาตกรรม การทุจริต และการหลอกลวง Alex Murdaugh ราชวงศ์ทางกฎหมายรุ่นที่ 4 เผชิญกับความผิดทางการเงินมากพอที่จะส่งเขาเข้าคุกมานานกว่า 700 ปี

ตามรายงานข่าวการเสียชีวิตของ Gloria Satterfield เกิดขึ้นที่บ้านของ Murdaughs ซึ่งเธอล้มลงบันไดอย่างลึกลับ มีรายงานว่าคดีนี้ถูกตัดออกเนื่องจากเป็นอุบัติเหตุในขณะนั้น อย่างไรก็ตาม ตำรวจเซาท์แคโรไลนาได้เปิดคดีนี้อีกครั้งแล้ว ผู้คนค่อนข้างอยากรู้อยากเห็นและกระตือรือร้นที่จะค้นหาความจริงเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับแม่บ้านและผลที่ตามมาของการเสียชีวิตของเธอตั้งแต่การมาถึงของสารคดี Murdaugh Murders: Deadly Dynasty

บทความที่เกี่ยวข้อง

Monster: The Jeffrey Dahmer Story (2022)

Monster: The Jeffrey Dahmer Story เป็นซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับอาชญากรรมชีวประวัติ ร่วมกันสร้างโดย Ryan Murphy และ […]

2022-09-23

ซีรี่ย์ไซไฟระทึกขวัญ The Brave Ones (2022) เกี่ยวกับเทพธิดาผู้ยิ่งใหญ่ที่กลับชาติมาเกิดเป็นหญิงสาวต้องควบคุมพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของเธอเพื่อล้างแค้นการตายของน้องสาวของเธอและปกป้องครอบครัวของเธอจากการถูกทำลาย! นำแสดงโดย: Tony Kgoroge, Sthandile […]

2022-09-21

ในวันครบรอบ 50 ปีของการก่อการร้ายโอลิมปิก พิธีรำลึกถึงได้กลายเป็นบททดสอบที่สำคัญ ตำรวจตื่นตัวสูงในระหว่างการแข่งขันกระชับมิตรระหว่างสโมสรฟุตบอลอิสราเอลและเยอรมัน ทำให้ตำรวจและหน่วยสืบราชการลับทุกฝ่ายตื่นตัวในระดับสูงเพื่อความปลอดภัยของเหตุการณ์และเพื่อจัดการกับความอยุติธรรมทางเชื้อชาติ Munich Games (2022) นำแสดงโดย […]

2022-09-19