Munich Games (2022)

2022-09-19

ในวันครบรอบ 50 ปีของการก่อการร้ายโอลิมปิก พิธีรำลึกถึงได้กลายเป็นบททดสอบที่สำคัญ ตำรวจตื่นตัวสูงในระหว่างการแข่งขันกระชับมิตรระหว่างสโมสรฟุตบอลอิสราเอลและเยอรมัน ทำให้ตำรวจและหน่วยสืบราชการลับทุกฝ่ายตื่นตัวในระดับสูงเพื่อความปลอดภัยของเหตุการณ์และเพื่อจัดการกับความอยุติธรรมทางเชื้อชาติ Munich Games (2022) นำแสดงโดย Seyneb Saleh, Yousef Sweid, Sebastian Rudolph และ Dov Glickman มาจากผู้เขียน Fauda

เป็นเครื่องหมายแห่งสันติภาพและความเคารพต่อผู้ที่ตกเป็นเหยื่อการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในปี 1972 การแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระหว่างทีมอิสราเอลและทีมเยอรมันมีการวางแผนที่สนามกีฬาโอลิมปิกมิวนิก ตำรวจและหน่วยสืบราชการลับทุกฝ่ายตื่นตัวในระดับสูงเพื่อความปลอดภัยของเหตุการณ์

อิสราเอลมีความอ่อนไหวเป็นพิเศษและตัวแทนของมอสสาด Oren Simon (Yousef Sweid) ซึ่งประจำการอยู่ในเบอร์ลินได้สกัดกั้นข้อความในเว็บที่มืดมิดเพียงไม่กี่วันก่อนการแข่งขันจะดำเนินต่อไป เพื่อให้แน่ใจว่าประวัติศาสตร์จะไม่ซ้ำรอย Oren ซึ่งเป็นนักวิเคราะห์คอมพิวเตอร์มากกว่าเจ้าหน้าที่ภาคสนาม ถูกส่งไปยังมิวนิกเพื่อร่วมมือกับ Maria Köhler (Seyneb Saleh) เจ้าหน้าที่ตำรวจชาวเยอรมัน (LKA) ที่มีเชื้อสายเลบานอน ไม่สะดวกกับการจัด Oren รู้สึกอึดอัดเมื่ออยู่ร่วมกับคนอื่นและใจร้อนกับระบบราชการของเยอรมัน ในขณะที่ Maria ไม่เห็นด้วยกับวิธีการของ Oren ในการเลี่ยงผ่านช่องทางการทางราชการ แต่ด้วยเวลาเพียงห้าวันก่อนเกม ทั้งคู่ต้องแข่งกับเวลาเพื่อค้นหาว่าใครอยู่เบื้องหลังภาพดังกล่าว

ตัวอย่างซีรี่ย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

Monster: The Jeffrey Dahmer Story (2022)

Monster: The Jeffrey Dahmer Story เป็นซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับอาชญากรรมชีวประวัติ ร่วมกันสร้างโดย Ryan Murphy และ […]

2022-09-23

ซีรี่ย์ไซไฟระทึกขวัญ The Brave Ones (2022) เกี่ยวกับเทพธิดาผู้ยิ่งใหญ่ที่กลับชาติมาเกิดเป็นหญิงสาวต้องควบคุมพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของเธอเพื่อล้างแค้นการตายของน้องสาวของเธอและปกป้องครอบครัวของเธอจากการถูกทำลาย! นำแสดงโดย: Tony Kgoroge, Sthandile […]

2022-09-21

ซีรีส์เกาหลี Narco-Saints นักบุญนาร์โค (2022)

ผู้ประกอบการธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ไม่มีทางเลือกนอกจากต้องเสี่ยงชีวิตในการเข้าร่วมภารกิจลับของเจ้าหน้าที่รัฐบาลเพื่อจับกุมเจ้าพ่อยาเสพติดชาวเกาหลีที่ทำงานในซูรินาเม Narco-Saints นักบุญนาร์โค ซีรี่ย์เกาหลีแอ็คชั่นระทึกขวัญอาชญากรรม ที่นำแสดงโดย: Hwang Jung-min, Ha Jung-woo, […]

2022-09-12