1. หน้าแรก
  2. >
  3. NETFLIX
  4. >
  5. Monster: The Jeffrey Dahmer...

Monster: The Jeffrey Dahmer Story (2022)

2022-09-23

Monster: The Jeffrey Dahmer Story เป็นซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับอาชญากรรมชีวประวัติ ร่วมกันสร้างโดย Ryan Murphy และ Ian Brennan เปิดตัวทาง Netflix ซึ่งแสดงโดยอีวาน ปีเตอร์ส ที่เล่าจากมุมมองของเหยื่อ เริ่มต้นด้วยการหลบหนีของเหยื่อรายสุดท้ายของฆาตกรต่อเนื่อง ผ่านการย้อนกลับและการเล่าเรื่องตั้งแต่เวลาที่เขาถูกจับ (ต้นยุค 90) ซีรีส์สำรวจชีวิตและประวัติศาสตร์ของ Dahmer (Evan Peters) และวิธีที่เขามาเป็นหนึ่งในฆาตกรต่อเนื่องที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์!

เรื่องราวของเจฟฟรี่ย์ ดาห์เมอร์ (รับบทโดยอีวาน ปีเตอร์ส) คร่าชีวิตเหยื่อผู้บริสุทธิ์จำนวน 17 รายอย่างน่าสยดสยอง ซีรีส์เรื่องนี้จะตีแผ่อาชญากรรมสุดโหดเหี้ยมเหล่านี้ โดยเน้นเรื่องราวของเหยื่อและชุมชนที่ถูกมองข้าม ซึ่งได้รับผลกระทบจากการเหยียดสีผิวที่เกิดขึ้นเป็นวงกว้าง และความล้มเหลวของสถาบันตำรวจที่ปล่อยให้ฆาตกรต่อเนื่องชื่อกระฉ่อนที่สุดคนหนึ่งในอเมริกาลงมือก่อเหตุฆาตกรรมไม่หยุดหย่อนได้อย่างลอยนวลตลอดช่วงเวลากว่า 10 ปี นำแสดงโดยริชาร์ด เจนกินส์, มอลลี่ ริงวาลด์, ไมเคิล เลิร์นด์, เพเนโลปี แอน มิลเลอร์ และดิลลอน เบิร์นไซด์

ตัวอย่างซีรี่ย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซีรี่ย์ไซไฟระทึกขวัญ The Brave Ones (2022) เกี่ยวกับเทพธิดาผู้ยิ่งใหญ่ที่กลับชาติมาเกิดเป็นหญิงสาวต้องควบคุมพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของเธอเพื่อล้างแค้นการตายของน้องสาวของเธอและปกป้องครอบครัวของเธอจากการถูกทำลาย! นำแสดงโดย: Tony Kgoroge, Sthandile […]

2022-09-21

ในวันครบรอบ 50 ปีของการก่อการร้ายโอลิมปิก พิธีรำลึกถึงได้กลายเป็นบททดสอบที่สำคัญ ตำรวจตื่นตัวสูงในระหว่างการแข่งขันกระชับมิตรระหว่างสโมสรฟุตบอลอิสราเอลและเยอรมัน ทำให้ตำรวจและหน่วยสืบราชการลับทุกฝ่ายตื่นตัวในระดับสูงเพื่อความปลอดภัยของเหตุการณ์และเพื่อจัดการกับความอยุติธรรมทางเชื้อชาติ Munich Games (2022) นำแสดงโดย […]

2022-09-19

ซีรีส์เกาหลี Narco-Saints นักบุญนาร์โค (2022)

ผู้ประกอบการธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ไม่มีทางเลือกนอกจากต้องเสี่ยงชีวิตในการเข้าร่วมภารกิจลับของเจ้าหน้าที่รัฐบาลเพื่อจับกุมเจ้าพ่อยาเสพติดชาวเกาหลีที่ทำงานในซูรินาเม Narco-Saints นักบุญนาร์โค ซีรี่ย์เกาหลีแอ็คชั่นระทึกขวัญอาชญากรรม ที่นำแสดงโดย: Hwang Jung-min, Ha Jung-woo, […]

2022-09-12