1. หน้าแรก
  2. >
  3. NETFLIX
  4. >
  5. Monster: The Jeffrey Dahmer...

Monster: The Jeffrey Dahmer Story (2022)

2022-09-23

Monster: The Jeffrey Dahmer Story เป็นซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับอาชญากรรมชีวประวัติ ร่วมกันสร้างโดย Ryan Murphy และ Ian Brennan เปิดตัวทาง Netflix ซึ่งแสดงโดยอีวาน ปีเตอร์ส ที่เล่าจากมุมมองของเหยื่อ เริ่มต้นด้วยการหลบหนีของเหยื่อรายสุดท้ายของฆาตกรต่อเนื่อง ผ่านการย้อนกลับและการเล่าเรื่องตั้งแต่เวลาที่เขาถูกจับ (ต้นยุค 90) ซีรีส์สำรวจชีวิตและประวัติศาสตร์ของ Dahmer (Evan Peters) และวิธีที่เขามาเป็นหนึ่งในฆาตกรต่อเนื่องที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์!

เรื่องราวของเจฟฟรี่ย์ ดาห์เมอร์ (รับบทโดยอีวาน ปีเตอร์ส) คร่าชีวิตเหยื่อผู้บริสุทธิ์จำนวน 17 รายอย่างน่าสยดสยอง ซีรีส์เรื่องนี้จะตีแผ่อาชญากรรมสุดโหดเหี้ยมเหล่านี้ โดยเน้นเรื่องราวของเหยื่อและชุมชนที่ถูกมองข้าม ซึ่งได้รับผลกระทบจากการเหยียดสีผิวที่เกิดขึ้นเป็นวงกว้าง และความล้มเหลวของสถาบันตำรวจที่ปล่อยให้ฆาตกรต่อเนื่องชื่อกระฉ่อนที่สุดคนหนึ่งในอเมริกาลงมือก่อเหตุฆาตกรรมไม่หยุดหย่อนได้อย่างลอยนวลตลอดช่วงเวลากว่า 10 ปี นำแสดงโดยริชาร์ด เจนกินส์, มอลลี่ ริงวาลด์, ไมเคิล เลิร์นด์, เพเนโลปี แอน มิลเลอร์ และดิลลอน เบิร์นไซด์

ตัวอย่างซีรี่ย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซีรี่ย์ดราม่า Dear Edward (2023) อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Ann Napolitano ทาง Apple TV+ […]

2023-02-06

ซีรี่ย์ลึกลับระทึกขวัญ The Resort (2022) ที่สร้างโดย Andy Siara สำหรับ Peacock นำแสดงโดย: […]

2023-02-03

Lockwood & Co. เป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญแนวสืบสวนของอังกฤษที่พัฒนาโดย Joe Cornish สำหรับ Netflix โดยอิงจากหนังสือชุดของ Jonathan […]

2023-02-01