Mimicus (2022)

2022-06-24

Mimicus (2022) ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่า-โรแมนติก เนื้อเรื่องเกี่ยวกับวัยรุ่นเกี่ยวกับช่วงเอาชีวิตรอดที่ดุเดือดที่นักเรียนในโรงเรียนสอนศิลปะต้องเผชิญ และภารกิจของพวกเขาในการเป็นศิลปินตัวจริงในโรงเรียนมัธยมปลายที่มีการล้อเลียนเป็นมาตรฐาน กำกับการแสดงโดย Han Soo-ji นักแสดงที่เต็มไปด้วยไอดอล เช่น อดีตสมาชิก B.A.P ยูยองแจ อดีตสมาชิก IZ*ONE โจยูริ นานะ woo!ah!

เรื่องราวของ Han Yoo Sung เป็นลูกชายที่เย็นชาและตรงไปตรงมาของครอบครัวที่ร่ำรวยซึ่งดูเหมือนว่าจะเติบโตขึ้นมาในฟองสบู่ แต่คนอื่น ๆ ไม่ค่อยรู้ว่าภายใต้ภายนอกที่เต็มไปด้วยหนามของเขาคือนักเรียนที่อยากจะอวดความสามารถของเขา เขาดูถูกการล้อเลียน คนอื่นหรือถูกล้อเลียนตัวเอง แต่เขากลับถูกห่อหุ้มด้วยข่าวลือแปลก ๆ ที่อ้างว่าเขากำลังเลียนแบบ Ji Soo Bin เด็กฝึกที่มีชื่อเสียงในบริษัทบันเทิงรายใหญ่

จีซูบินเป็นลูกชายของผู้บริหารบริษัทบันเทิงที่ได้รับความสนใจจากการเป็นเด็กฝึกที่มีชื่อเสียง แม้จะได้รับความสนใจมากมาย แต่เขาเป็นตัวละครลึกลับที่มีความลับจริง ๆ ที่เขาพยายามปกปิด

โอ โรซี เป็นเซ็นเตอร์และเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของเกิร์ลกรุ๊ป ICE แม้ว่าเธอจะรักในบุคลิกที่เป็นมิตรและง่ายของเธอ เธอได้รับการปฏิบัติที่ไม่ดีจากเพื่อนสมาชิก เมื่อกลับไปโรงเรียนหลังจากทำกิจกรรมที่เป็นไอดอล เธอตั้งเป้าที่จะ ค้นพบตัวตนของเธอเอง

Shin Da Ra เป็นนักเรียนที่ทำช่อง YouTube ของตัวเองด้วยวิดีโอที่บันทึกชีวิตประจำวันของเธอที่โรงเรียนสอนศิลปะ เธอเกลียดการอยู่คนเดียวและต้องการให้ทุกคนชื่นชอบเธอ Shin Da Ra เคยเชื่อว่ามิตรภาพถูกกำหนดโดยการเลียนแบบบุคคลที่เธอ ชอบ แต่เธอถูกท้าทายให้คิดใหม่วิธีการของเธอหลังจากผูกมิตรโอโรซีและฮันยูซอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซีรี่ย์เกาหลี The Empire Of Law (2022)

เมื่อผู้หญิงที่ปรารถนาจะประสบความสำเร็จมากขึ้นและกลายเป็นอัยการสูงสุดหรือคนที่สูงกว่าและกล่าวถึงในฐานะผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดี ครอบครัวใช้กฎหมายเพื่อให้ได้เงินและอำนาจมากขึ้น The Empire เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ที่นำแสดงโดย Kim Sun-a, Ahn Jae-wook และ […]

2022-09-27

Monster: The Jeffrey Dahmer Story (2022)

Monster: The Jeffrey Dahmer Story เป็นซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับอาชญากรรมชีวประวัติ ร่วมกันสร้างโดย Ryan Murphy และ […]

2022-09-23

ซีรี่ย์ไซไฟระทึกขวัญ The Brave Ones (2022) เกี่ยวกับเทพธิดาผู้ยิ่งใหญ่ที่กลับชาติมาเกิดเป็นหญิงสาวต้องควบคุมพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของเธอเพื่อล้างแค้นการตายของน้องสาวของเธอและปกป้องครอบครัวของเธอจากการถูกทำลาย! นำแสดงโดย: Tony Kgoroge, Sthandile […]

2022-09-21