Little Women (2022)

2022-08-08

พี่น้องที่น่าสงสารสามคนที่พวกเขาเผชิญหน้าครอบครัวที่ร่ำรวยที่สุดของเกาหลีอย่างกล้าหาญ Little Women ซีรีส์เกาหลีใต้ที่กำกับโดย Kim Hee-won และนำแสดงโดย Kim Go-eun, Nam Ji-hyun, Park Ji-hu และ Wi Ha-joon สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันในปี 1868 โดย Louisa May Alcott มีกำหนดออกอากาศทางช่อง tvN ในวันที่ 3 กันยายน 2022 จะออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 21:10 น.

คิมโกอึน รับบทเป็นพี่สาวคนโตโออินจู ที่ต้องการปกป้องครอบครัวของเธอด้วยเงิน เติบโตขึ้นมาในความยากจนสุดขีด ความฝันเดียวของเธอคือการมีชีวิตที่ดีเหมือนคนปกติทั่วไป แต่เหตุการณ์สำคัญทำให้ชีวิตของเธอสั่นคลอนไปอย่างสิ้นเชิง

นัมจีฮยอนรับบทเป็นพี่สาวคนที่สองโออินคยอง นักข่าวที่ไม่ต้องการคำนับเงินและมุ่งมั่นที่จะทำในสิ่งที่ถูกต้องเสมอ เมื่อคดีลึกลับจากนักข่าวสมัยก่อนกลับมาใกล้ชิดกับเธออีกครั้ง เธอก็เริ่มค้นหาความจริง

Park Ji Hu แปลงร่างเป็น Oh In Hye น้องคนสุดท้องที่เต็มไปด้วยความรักของพี่สาวที่ทำงานอย่างหนักเพื่อเธอ แม้ว่าเธอจะไม่เคยใช้อุปกรณ์ศิลปะที่ดีด้วยซ้ำเนื่องจากสถานการณ์ทางการเงินของครอบครัว แต่เธอก็เข้าสู่โรงเรียนมัธยมศิลปะด้วยความสามารถตามธรรมชาติของเธอ

ตัวอย่างซีรี่ย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซีรี่ย์ใหม่ Andor (2022)

ซีรีส์ “Andor” จะสำรวจมุมมองใหม่จากกาแล็กซี Star Wars โดยเน้นที่การเดินทางของ Cassian Andor เพื่อค้นหาความแตกต่างที่เขาสามารถทำได้ ซีรีส์นี้นำเสนอเรื่องราวของการจลาจลต่อต้านจักรวรรดิที่กำลังขยายตัว […]

2022-09-29

ซีรี่ย์เกาหลี The Empire Of Law (2022)

เมื่อผู้หญิงที่ปรารถนาจะประสบความสำเร็จมากขึ้นและกลายเป็นอัยการสูงสุดหรือคนที่สูงกว่าและกล่าวถึงในฐานะผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดี ครอบครัวใช้กฎหมายเพื่อให้ได้เงินและอำนาจมากขึ้น The Empire เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ที่นำแสดงโดย Kim Sun-a, Ahn Jae-wook และ […]

2022-09-27

Monster: The Jeffrey Dahmer Story (2022)

Monster: The Jeffrey Dahmer Story เป็นซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับอาชญากรรมชีวประวัติ ร่วมกันสร้างโดย Ryan Murphy และ […]

2022-09-23