ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี Series-2024.COM อัพเดทก่อนใครดูฟรีลื่นไม่สะดุดไม่มีโฆษณาหนังคุณภาพสูง

Little Dixie (2023)

เรื่องย่อ:Little Dixie (2023)HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์แอคชั่นอาชญากรรมระทึกขวัญ หนังบู๊แนวฮีโร่แบดๆ กำกับโดย John Swab นำแสดงโดย Frank Grillo กับเอริก เดน และแอนนาเบ็ธ กิช เรื่องราวของแฟรงก์ กริลโลสวมบทบาทเป็นผู้ชายที่เดินทางระหว่างสองทะเลและระหว่างพรมแดน ผู้ต่อต้านฮีโร่คลาสสิกที่ต้องกลายเป็นฮีโร่เพื่อช่วยชีวิตลูกสาวของเขา ลิตเติ้ล ดิ๊กซี MOVIEHD2022 อัปเดทหนังใหม่ก่อนเว็บอื่น

Little Dixie (2023)

เรื่องราวของอดีตเจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษที่ทำหน้าที่เป็นตัวกลางในกิจกรรมชั่วร้าย แก๊งค้ายาให้เงินมืดแก่นักการเมืองเพื่อดำเนินการและหลีกเลี่ยงกระบวนการยุติธรรมที่หนักหนาสาหัส และด็อคคือชายที่อยู่ระหว่างแก๊งค้ายากับนักการเมือง เมื่อผู้ว่าการรัฐทำผิดพลาดอย่างร้ายแรงในการฉลองการประหารชีวิตสมาชิกในครอบครัวของเจ้าพ่อยาเสพติด แล้วตัดสินใจทำสงครามกับยาเสพติด สิ่งต่างๆ เลวร้ายเกินกว่าที่ใครจะคาดคิด ด็อคมีความใกล้ชิดกับทั้งสองด้านของความขัดแย้งนี้ และมักจะเป็นคนที่มีความสามารถที่สุดในห้องเสมอ เมื่อลูกสาวของเขาถูกคูโคลักพาตัวไป ด็อคได้รับคำสั่งให้นำศีรษะของผู้ว่าราชการใส่จานเงินมาให้เขา เมื่อพันธมิตรของ ด็อค เริ่มล้มตายและหันกลับมาหาเขา เขาก็ตุนปืน กระสุน และเลื่อยยนต์เพื่อเอาลูกสาวกลับมา

action crime thriller movies This badass action hero directed by John Swab stars Frank Grillo with Eric Dane and Annabeth Gish. Grillo takes on the role of a man traveling between two seas and a border. A classic anti-hero who must become a hero to save his daughter, Little Dixie.When his daughter is kidnapped by Cuco. Doc was ordered to bring him the governor's head in a silver plate. As Doc's allies begin to die and turn to him, he stocks up on guns, ammunition and chainsaws to bring his daughter back.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 45
IMDB : 4.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Little Dixie (2023)หมวดหมู่ดูซีรี่ย์ออนไลน์