1. หน้าแรก
  2. >
  3. ดราม่า
  4. >
  5. Interview with the Vampire...

Interview with the Vampire (2022)

2022-10-04

ซีรี่ย์ดราม่า Interview with the Vampire (2022) นำแสดงโดย: Bailey Bass, Sam Reid, Jacob Anderson, Eric Bogosian, Assad Zaman มหากาพย์แห่งความรัก เลือด และอันตรายแห่งความเป็นอมตะที่ต้องเผชิญกับข้อจำกัดของชีวิตในฐานะชายผิวสีในยุค 1900 ที่นิวออร์ลีนส์ หลุยส์พบว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะต่อต้านข้อเสนอการหลบหนีขั้นสุดยอดของเลสแตท เดอ ไลออนคอร์ต โดยการเข้าร่วมกับเขาในฐานะสหายแวมไพร์ของเขา

ติดตามเรื่องราวของหลุยส์ เดอ ปวงต์ ดู ลัค (จาค็อบ แอนเดอร์สัน), เลสแตท เดอ ไลออนคอร์ต (แซม เรด) และคลอเดีย (เบลีย์ เบส) เรื่องราวความรัก เลือด และ อันตรายของความเป็นอมตะตามที่นักข่าว Daniel Molloy (Eric Bogosian) หลุยส์ต้องเผชิญกับข้อจำกัดของชีวิตในฐานะชายผิวสีในยุค 1900 ในเมืองนิวออร์ลีนส์ หลุยส์พบว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะต่อต้านข้อเสนอการหลบหนีขั้นสุดท้ายจากเลสแตท เดอ ไลออนคอร์ต โดยการเข้าร่วมกับเขาในฐานะสหายแวมไพร์ของเขา แต่พลังใหม่ที่ทำให้มึนเมาของหลุยส์มาพร้อมกับราคาที่รุนแรง และการเปิดตัวคลอเดียแวมไพร์เด็กใหม่ล่าสุดของเลสแตท ในไม่ช้าก็ทำให้พวกเขาต้องพบกับเส้นทางการแก้แค้นและการชดใช้ที่ยาวนานหลายทศวรรษ

ตัวอย่างซีรี่ย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซีรี่ย์ฝรั่งWillow (2022) แนวแอ็คชั่น, ผจญภัย, ไซไฟ & แฟนตาซี, ดราม่า นำแสดงโดย: Ruby […]

2022-12-02

ซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่าโรแมนติก Summer Strike (2022) นำแสดงโดย: คิมซอลฮยอนและอิมซีวาน สร้างจากเว็บตูนชื่อเดียวกันของเกาหลีโดยนักเขียน Joo Young-hyun เกี่ยวกับผู้ตกงานและบรรณารักษ์ที่ประกาศหยุดงานเพื่อเอาชีวิตรอด […]

2022-11-28

WEDNESDAY ซีรีส์ Netflix จากจินตนาการของทิม เบอร์ตัน WEDNESDAY นำแสดงโดย Jenna Ortega ในบทนำร่วมกับ […]

2022-11-24