1. หน้าแรก
  2. >
  3. NETFLIX
  4. >
  5. Dragon Age: Absolution (2022)

Dragon Age: Absolution (2022)

2022-12-12

ด้วยอำนาจอันยิ่งใหญ่ที่เดิมพัน กลุ่มนักเวทย์ นักสู้ และหัวขโมยต้องเผชิญหน้ากันเพื่อต่อสู้กับกองกำลังชั่วร้ายที่ครอบครองสิ่งประดิษฐ์อันตราย ซีรีส์แอนิเมชั่นแฟนตาซี Dragon Age: Absolution (2022) สร้างโดย Mairghread Scott ผู้เขียนบท “Justice League Dark: Apokolips War” อิงจากแฟรนไชส์วิดีโอเกมของ BioWare นำแสดงโดย: Kimberly Brooks, Matt Mercer, Ashly Burch, Sumalee Montano, Phil LaMarr, Keston John, Josh Keaton, Zehra Fazal

เรื่องราวตั้งอยู่ใน Tevinter ซึ่งเป็นชนชาติที่เก่าแก่ที่สุดของ Thedas รัฐบาลที่อยู่ยงคงกระพันและมีมนต์ขลังยอมให้พวกเอลฟ์ตกเป็นทาส การจลาจลนองเลือดหลายครั้งนำไปสู่การยุติการเป็นทาสในประเทศลึกลับ มิเรียม เอลฟ์รับจ้างและอดีตทาสที่ได้รับมอบหมายให้ขโมยสิ่งประดิษฐ์ที่ทรงพลังและอันตราย เมื่อการปล้นเกิดผิดพลาด สถานการณ์ยิ่งบานปลายไปสู่การต่อสู้ครั้งใหญ่เพื่อความอยู่รอดของมิเรียมและเพื่อนๆ ของเธอ

ตัวอย่างซีรี่ย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

Lockwood & Co. เป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญแนวสืบสวนของอังกฤษที่พัฒนาโดย Joe Cornish สำหรับ Netflix โดยอิงจากหนังสือชุดของ Jonathan […]

2023-02-01


Crash Course in Romance โรแมนซ์ฉบับเร่งรัด (2023) เป็นซีรีส์ของเกาหลีใต้ที่กำกับโดยยูเจวอน นำแสดงโดยจอนโดยอนและจองคยองโฮ ออกอากาศทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา […]

2023-01-17