1. หน้าแรก
  2. >
  3. สารคดี
  4. >
  5. Children of the Underground...

Children of the Underground (2022)

2022-08-31

สำรวจชีวิตของ Faye Yager ซึ่งบางคนยกย่องว่าเป็นวีรบุรุษและต้องการให้คนอื่นเป็นอาชญากรสำหรับการกระทำของเธอในนามของมารดาและเด็กที่ถูกทารุณกรรมทางเพศในช่วงทศวรรษที่ 80 และ 90 Children of the Underground (2022) ซีรีส์สารคดี โดยผู้กำกับ Gabriela Cowperthwaite นำแสดงโดย: Gloria Steinem สตรีมบน Hulu

เรื่องเกี่ยวกับช่วงเวลาแห่งความโกลาหลทางศีลธรรมและทางกฎหมายที่สับสนระหว่างความยุ่งเหยิงของการบรรยายกับความคลุมเครือในการเล่าเรื่อง ที่ไม่สอดคล้องกัน Faye Yager เป็นผู้นำกลุ่ม CHILDREN OF THE UNDERGROUND ชุมชนลับที่ปกป้องผู้หญิงและเด็กที่ถูกทารุณกรรม เมื่อเห็นว่าระบบศาลไม่ได้ดำเนินการใดๆ เพื่อจัดการกับอันตรายที่เกิดขึ้นด้วยน้ำมือของสามีและพ่อในบ้านเหล่านี้ มารดาจึงพาลูกๆ หนีไปเป็นโอกาสสุดท้าย Faye Yager พาผู้หญิงเหล่านี้เข้ามาและซ่อนพวกเขาไว้ในเครือข่ายลับที่ซับซ้อนซึ่งท้ายที่สุดก็สอนพวกเธอว่า “จะทำลายกฎหมายอย่างไร และหนีไปกับมัน”

ตัวอย่างซีรี่ย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

Monster: The Jeffrey Dahmer Story (2022)

Monster: The Jeffrey Dahmer Story เป็นซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับอาชญากรรมชีวประวัติ ร่วมกันสร้างโดย Ryan Murphy และ […]

2022-09-23

ซีรี่ย์ไซไฟระทึกขวัญ The Brave Ones (2022) เกี่ยวกับเทพธิดาผู้ยิ่งใหญ่ที่กลับชาติมาเกิดเป็นหญิงสาวต้องควบคุมพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของเธอเพื่อล้างแค้นการตายของน้องสาวของเธอและปกป้องครอบครัวของเธอจากการถูกทำลาย! นำแสดงโดย: Tony Kgoroge, Sthandile […]

2022-09-21

ในวันครบรอบ 50 ปีของการก่อการร้ายโอลิมปิก พิธีรำลึกถึงได้กลายเป็นบททดสอบที่สำคัญ ตำรวจตื่นตัวสูงในระหว่างการแข่งขันกระชับมิตรระหว่างสโมสรฟุตบอลอิสราเอลและเยอรมัน ทำให้ตำรวจและหน่วยสืบราชการลับทุกฝ่ายตื่นตัวในระดับสูงเพื่อความปลอดภัยของเหตุการณ์และเพื่อจัดการกับความอยุติธรรมทางเชื้อชาติ Munich Games (2022) นำแสดงโดย […]

2022-09-19