1. หน้าแรก
  2. >
  3. ตลก
  4. >
  5. Bad Girlfriend (2022)

Bad Girlfriend (2022)

2022-06-17

ซีรีส์เกาหลี Bad Girlfriend (2022) แนวโรแมนติกเนื้อหาเกี่ยวกับในออฟฟิศที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก โดยเล่าถึงเรื่องราวของสาวทำงานอาชีพ จีซู ซึ่งมีความสัมพันธ์แบบสองขาที่สมบูรณ์แบบ เดินทางไปบริษัทเดียวกันกับแฟนหนุ่มสองคนในชั่วข้ามคืน นำแสดงโดย: Byeon Seo Yoon, Park Young Woon, Hyuk

เรื่องราวของ จีซู นักวางแผนโฆษณาที่ซื่อสัตย์ต่อความปรารถนาที่จะออกเดทกับคนที่เธอชอบ ภูมิใจในความสามารถในการทำงานของเธอในบริษัทของเธอ เธอกำลังออกเดทกับแทโอซึ่งเป็นหัวหน้าในที่ทำงานและจีโฮ ชายหนุ่มที่ร่าเริงซึ่งพยายามหาทางออก แต่เมื่อจีโฮไปทำงานที่บริษัทของจีซู ชีวิตประจำวันของจีซูซึ่งดูสมบูรณ์แบบก็เริ่มพังทลายลง… จีซูจะสามารถจัดการกับเรื่องทั้งหมดนี้และสานต่อความสัมพันธ์สองขาของเธอต่อไปได้หรือไม่?

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซีรี่ย์เกาหลี The Empire Of Law (2022)

เมื่อผู้หญิงที่ปรารถนาจะประสบความสำเร็จมากขึ้นและกลายเป็นอัยการสูงสุดหรือคนที่สูงกว่าและกล่าวถึงในฐานะผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดี ครอบครัวใช้กฎหมายเพื่อให้ได้เงินและอำนาจมากขึ้น The Empire เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ที่นำแสดงโดย Kim Sun-a, Ahn Jae-wook และ […]

2022-09-27

Monster: The Jeffrey Dahmer Story (2022)

Monster: The Jeffrey Dahmer Story เป็นซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับอาชญากรรมชีวประวัติ ร่วมกันสร้างโดย Ryan Murphy และ […]

2022-09-23

ซีรี่ย์ไซไฟระทึกขวัญ The Brave Ones (2022) เกี่ยวกับเทพธิดาผู้ยิ่งใหญ่ที่กลับชาติมาเกิดเป็นหญิงสาวต้องควบคุมพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของเธอเพื่อล้างแค้นการตายของน้องสาวของเธอและปกป้องครอบครัวของเธอจากการถูกทำลาย! นำแสดงโดย: Tony Kgoroge, Sthandile […]

2022-09-21